Giới thiệu

VỊ VƯƠNG - VỊ CỦA NGƯỜI VIỆT

Vị Vương Foods tự hào là đơn vị Sản xuất Bò khô ( 100% bò tươi), Cơm cháy chà bông chất lượng cao,uy tín, trung thực, luôn đặt sức khoẻ người tiêu dùng lên hàng đầu. Vị Vương Foods luôn luôn ưu tiên tuyển lựa những nguyên liệu, gia vị có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện môi trường, hướng tới sự an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Khi bạn thưởng thức các dòng sản phẩm chất lượng cao từ Vị Vương Foods là khi bạn thực sự yên tâm cho sức khoẻ. Với sự nghiên cứu kĩ lưỡng vị giác theo vùng miền, Vị Vương Foods đã xây dựng được công thức chuẩn, hài hoà Vị theo vùng miền. Tất cả các dòng sản phẩm của Vị Vương Foods đều mang đậm vị truyền thống, với những nguyên liệu và gia vị có nguồn gốc tự nhiên tạo nên vị ngon thanh thanh, nhưng vẫn đậm đà hồn Việt.

Vị Vương Foods hướng đến là đơn vị Sản xuất Khô bò, cơm cháy chà bông chất lượng cao, đủ điều kiện để xuất khẩu đi các nước, để làm giải cơn khát hương vị Việt Nam cho các kiều bào ở các nước trên thế giới. 

VỊ VƯƠNG FOODS được xây dựng tâm huyết để góp phần nhỏ giải quyết các vấn nạn, nỗi đau của thị trường thực phẩm bẩn, nhiều hoá chất, và đầy gian dối.

NỖI ĐAU NGÀNH THỰC PHẨM - MANG TÊN THỊT BÒ KHÔ 

Hiện nay, Vì mục đích tăng lợi nhuận, tranh giành khách sỉ, nhiều nhà sản xuất đã đổi thịt, trộn thịt, chọn nguồn thịt giá rẻ. ĐẶC BIỆT từ khi làn sóng trâu nhập khẩu từ Ấn độ và 1 số nước trên thế giới về Việt Nam, với chi phí rẻ bằng 1 nửa, và loại thịt này khá mềm, mùi cũng không quá gây nên khi chế biến màu sắc và mùi vị không khác thịt bò là mấy. Từ Đó các nhà sản xuất khô bò trên thị trường đã chuyển sang sử dụng Trâu nhập khẩu để làm Bò khô, Đây được cho là bước ngoặt cho lợi nhuận đối với ngành sản xuất khô bò. Khi dùng Trâu, các nhà Sản xuất phải sử dụng hoá chất hương liệu bò để có mùi vị giống Bò khô, lại một lần nữa, để cạnh tranh giá với thị trường, nguồn hương liệu, chất tạo mùi tổng hợp này cũng là một câu chuyện nhức nhối và độc hại cho người tiêu dùng. 

Vị Vương Foods được biết, tại Việt Nam, 15% dân số là tín đồ của Đạo Phật, Theo Đạo Phật thì họ sẽ không ăn thịt Trâu và các sản phẩm chế biến từ thịt Trâu. Tuy nhiên, những năm gần đây, Trâu Ấn vào thị trường Việt Nam, rồi mang mác Bò Nhập trên các bàn ăn, cửa hàng online, quán nhậu. Vị Vương Foods đã vô tình nói chuyện cùng một thực khách bị lừa ăn phải thị Trâu giả bò. Dưới góc nhìn tôn giáo, đối với họ đây thực sự là nỗi đau tâm linh. 

Heo giả bò, gà giả bò, phổi lợn giả bò... một lần nữa, Các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiktok shop ...lại tạo điều kiện cho các nhà bán hàng giá rẻ, chất lượng kém ( Thực phẩm giá rẻ thì không thể chất lượng cao được bạn ơi) tung hoành, điên cuồng tìm kiếm những khoản siêu lợi nhuận từ việc kinh doanh dối trá, đánh vào tâm lý hàng khuyến mại, giá rẻ của người tiêu dùng để trục lợi bất chấp rủi ro sức khoẻ của người tiêu dùng. 

Với sứ mệnh lưu giữ và phát huy những giá trị trong ẩm thực Việt Nam, trước nỗi đau nhức nhối của ngành sản xuất thực phẩm đang bị thương mại hoá, lợi nhuận hoá bất chấp lợi ích người tiêu dùng. Kim Chỉ Nam của Vị Vương Foods là sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, luôn tươi mới, không sử dụng các hoá chất tổng hợp như ( chất tạo ngọt tổng hợp, chất tạo màu tổng hợp, Chất tạo mùi tổng hợp, chất bảo quản, chống mốc...), Thay vào đó, chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, đến từ các nhà sản xuất uy tín trên thị trường, luôn có giấy tờ pháp lý đầy đủ trước khi cung cấp nguyên liệu cho chúng tôi. 

LỜI HỨA CỦA VỊ VƯƠNG FOODS

- Khi mua các sản phẩm của Vị Vương Foods, các bạn cứ khui ăn thử trước khi nhận hàng, Chỉ cần các bạn bảo không ngon, các bạn cứ từ chối nhận hàng, Chúng tôi vẫn vui vẻ mang về và không thu thêm chi phí nào.

- Vị Vương Foods sẵn sàng bảo hành, đổi trả, hoàn tiền tận nơi nếu các thực khách trải nghiệm các sản phẩm mà thấy bị mốc, có mùi lạ. 

- Vị Vương Foods luôn luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng, để hoàn thiện và ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm. 

 

 

 

Đăng kí Nhà phân phối, Đại lý

Đăng ký Email của bạn, Vị Vương Foods sẽ liên hệ và gửi bạn các chính sách Nhà phân phối và Đại lý